(update) Coi chừng bị lừa bởi mua thiết bị hứa hẹn giảm 50% tiền điện.

Cập nhật các chi tiết giá bán ,nơi bán ở dưới cuối bài việt. Hiện nay, trình duyệt Chrome mình đang xem báo mới , lăn chuột chút nó cũng nhảy qua trang bán đồ lừa dảo người ta, chứ không giúp ai hoặc cho ai hưởng lợi lộc gì. Cứ nhìn các hình ảnh minh hoạ  hình nào cũng làm ra vẻ ”cao siêu” ổ điện nào cũng  cắm thiết bị theo kiểu chế biến  người đọc không biết,thấy vậy lấy cái kéo nào bắt chước hình đó… hay là nói huy tet ” cho chập điện cho chết luôn .

Giá bán hôm nay, từ 100.000 đồng, có nơi bán 220.000 đồng, hoặc 300.000 đông còn cái trang web này bán tới 790.000 đồng. Mở bên trong coi bảng mach điện tử chỉ có vài linh kiện, giá vốn chừng 30.000 đồng ,ráp tại nhà ở vn luôn.

electricity-saving-box-coverThật ra, ai nghe nói có cách giảm bớt tiền điện ,cho dù là ‘ăn gian’ nhưng ai cũng ham vì giảm bớt trả tiền giống như có thêm lợi lộc ; lợi dụng yếu tố tâm lý này,người ta đã và đang rêu rao bán thiêt-bị khi xài sẽ giảm bơt tới 50% phí tiền điện hàng tháng.

Mong các bạn ,phản hồi và nói ‘bất cứ’ điều gì cho đề tài này.ỡ mục comment.Bạn sẽ được tra lời nhanh và chính xác nhất của Antoanvn diy.

Có giải thích rõ trong video clip, các bạn hãy chia sẻ video clip này lên bất cứ nguồn nào mà bạn có biết. Thân chào bạn đọc.(nguồn fb).

Đoạn viết sau đây , vừa thêm vào vì bất chơt có cuộc gọi điện thoại, làm tôi phải thức dậy từ sớm : (hơi bực mình, nên còn vài chi tiết giải thích hơi bị dài dòng…)

interstate-space-fake-site

Chuyện kể thêm chút xíu như sau: vừa rồi lúc chưa tới 6g sáng có cuộc điện thoại gọi tôi rất sớm , tôi nhấc máy rồi ‘Alô !’,một giọng nói có vẻ cứng rắn hỏi tôi ,nghe có vẻ như muốn gằn giọng ( ghi chú :viết trong ngoặc đơn là những ý nghĩ hiện ra trong đầu tôi ,chứ không phải là lời đã nói ra = ‘what’s the hell?’ gì vậy trời! bộ tính hù tui hả?).

tempbo-tiet-kiem-dien-gia-dinh-as-seen-on-tv-tk2015-1m4g3-gyn8cc_simg_d0daf0_800x1200_max– Ông là người viết cái bài ‘coi chừng lừa’.. gì đó phải không?
– lừa…đảo ,dúng vậy ,
– mà sao ông biết cái máy đó không xài được ,mạch điện bên trong tích hợp tính năng, xài chip xử lý, mới, giảm điện tốt lắm chứ!
(nghe vậy tôi đoán chừng; và biết người đang gọi là ai rồi). Tay phải đang cầm cái Android nói chuyện ; tay trái còn lại tôi lấy cái Lumia ,nhìn số máy đang hiện ra trên android ; tôi nhấn số điện thoại này và gọi đi.Đã nghe tiếng chuông reo , nhưng không ai 889 MAG-globaI-BLACKnhấc máy, trong lúc này cuộc thoại bên anh ta vẫn đang kể lể gì với tôi.

Tại sao gọi đúng số máy đang hiện ra trên android (do anh ta gọi đến) mà chuông dổ hoài,không nhấc máy.Ngưng lại vài giây, tôi hiểu là vì e ngại không muốn tôi biết số di động của anh ta ( dĩ nhiên phải chuẩn bị như vậy rồi,thì ung dung gọi cho tôi.).

Thật ra, cần che dấu số di động của SIM ,chỉ cho hiện ra số nào khác = dùng điện thoai cổ xưa như Nokia loại cũ chạy Symbian, thì có chức năng che dấu số di động rất dễ cài đặt dùng.Do vậy sốmáy hiện ra là số nhá-nhái do chủ máy tuỳ ý cho nhập số vào .

– tôi bỗng thấy không vui,vì như anh ta nói hồi nãy thì thấy khó lòng , là thiết bị này có tích hợp con chíp …xử lý gì đó .( không lẽ mình nói ăn thua đủ vì thật ra chưa ai nói gì sỗ-sàng quá mức. Tôi nói như sau:

– có lẽ ,chiều nay anh đọc trang web tapchi889 , có đăng thêm phần tôi mới cập nhật , sau đó nếu có gì không hài lòng thì đến gặp mặt nhau.

BÊN TRONG BO-MẠCH ĐIỆN CỦA THIẾT BI NÀY.
địa chỉ nơi bán

3985846_img_44623985845_img_4461

Advertisements

6 thoughts on “(update) Coi chừng bị lừa bởi mua thiết bị hứa hẹn giảm 50% tiền điện.

      1. Các trang web bán thiết bị “tiết kiệm điện lừa đảo đó đã xập site xuống rồi”. Như vậy là nơi bán vẫn có biết mình làm là đúng hay sai.

        Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s