Virtual Reality porn! Thực tế ảo giải tri người lớn,Ra Sao?

Virtual Reality – VR là bước tiếp theo hợp lý” cho ngành công nghiệp khiêu dâm, giải trí người lớn . CIO Ian Paul, giám đốc thông tin  của Naughty American , nói với tôi trong ngày hôm đó tại hội nghị CES 2016 tại Las Vegas. “Đã không phải là tất cả chúng ta đều muốn được ‘đắm mình’ trong những gì mà chúng tôi đang xem?”

Đó là một tiên đề của thế giới công nghệ: Bất cứ nơi nào giải trí người lớn đi tới, thì người tiêu dùng theo sau. Video người lớn (porn-sex) giúp cho truyền hình cáp xâm nhập thị trường (hầu hết là nam giới) cho người xem một lý do chính đáng để trả tiền cho TV. Có sự phổ biến của chủ đề khiêu dâm tại cửa hàng video giúp thúc đẩy sự phổ biến của người chơi băng VHS.

Sau khi có tất cả, các bạn thử tưởng tượng là nên ở nhà xem thích hơn hay là đi  xem trong một rạp chiếu phim xỉỉ 3 màu.

CNET Roger Cheng thử xem VR porn thực tế ảo.

Bây giờ,đã đến lượt ảo thực tế của. VR đã phát triển từ một bộ sưu tập nhỏ các phần khởi động cách đây bốn năm ,để áp sát một trong những xu hướng nóng nhất trong công nghệ ngày nay. Khe cắm điện thoại của bạn vào kính, dây đeo ’em về, và bạn là một phi hành gia khám phá sao Hỏa, một hiệp sĩ thời trung cổ jousting ở Anh hoặc một cầu thủ bóng đá quy tắc Aussie trong lĩnh vực này.

Ian Paul Naughty America Mỹ muốn công ty  cởi mở hơn một chút. Những người sở hữu PlayStation video game console của Sony là những ứng viên có khả năng để mua kính VR. Và một khi họ sở hữu kính VR, Naughty America có thể bán cho họ VR khiêu dâm.

 GOOGLE VR

Không còn nghi ngờ thực tế rằng ảo là nền tảng tương tác lớn tiếp theo, và bây giờ có vẻ như bạn có thể thêm Google vào danh sách các công ty đang kêu gọi để cổ phần yêu cầu bồi thường sớm.

Đó là những dấu hiệu cho thấy một số được rút ra từ một vài công việc gần đây Google . tin đăng xuất hiện để tập trung vào phát triển phần cứng VR

 Làm thế nào thực tế ảo sẽ tăng trưởng trong năm 2016
Tất nhiên, một số thông báo về việc làm được liệt kê, mà đã được nhấn mạnh vào cuối tuần này bằng đường bộ để VR, liên quan đến Google Tông, các thiết bị VR-chi phí thấp mà một số công ty đang sử dụng để đạt được một chỗ đứng đầu trong không gian VR đang phát triển.

Chúng tôi đang xây dựng hệ thống camera mới để chụp video toàn cảnh âm thanh stereo. Các hệ thống camera sẽ cho phép các nhà sản xuất nội dung để tạo ra những trải nghiệm thực tế ảo tuyệt vời.

Chỉ hơn sáu tháng trước, Google đã đăng ký GoogleVirtualReality.com. Đó có thể chỉ là một bước an toàn sở hữu trí tuệ , bảo vệ tài sản di chuyển, nhưng nhiều khả năng rằng nó báo hiệu một bước đi sắp tới,Google sẽ đẩy mạnh vào VR  .

Trong khi đó, hành động tiếp theo của Google, được hỗ trợ bởi một dẫn đầu trong các bức ảnh nhập vai và video, có thể là là một trong những nhà lãnh đạo của vụ nổ VR mới – nếu behemoth Silicon Valley có thể di chuyển đủ nhanh.

//giphy.com/embed/piVEQhnnF0QWQ

via GIPHY

VR vs AR
Kiểm tra cảnh quan của VR vì nó diễn ra trong năm 2015 là nơi mà mọi thứ có thể có được  khéo léo che dấu bớt. Cụ thể, trước khi thảo luận người dẫn đầu nhóm phụ trách VR, chúng ta cần phải mất một thời điểm phân biệt VR từ AR (augmented reality).

Không giống như VR, mà giọt bạn trong thế giới kỹ thuật số (tưởng tượng và thực tế) thông qua việc sử dụng một tai nghe, AR lớp đối tượng và giao diện trên toàn thế giới xung quanh bạn.

Mặc dù sự khác biệt về kinh nghiệm, công ty AR được đề cập thường xuyên trong cùng một hơi thở như các công ty VR như những cách thức mới để phân phối nội dung tương tác.

Advertisements